Thực phẩm chức năng giảm cân cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Thực phẩm chức năng giảm cân, cách giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng thuốc gia truyền Hà Diệp Đơn được phát triển thành công từ năm 2008 do Nhà Thuốc Đông Y Gia Truyền Bà Kiều hợp tác cùng 10 bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa – tỳ vị nghiên cứu trong 5 năm.

images (1)
Thực phẩm chức năng giảm cân, giảm mỡ bụng người béo

Thực phẩm chức năng giảm cân

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân được các bác sĩ chuyên ngành đánh giá là rất hiệu quả trọng việc giảm mỡ bụng nhanh nhất. Điều đặc biệt hơn là thực phẩm chức năng giảm cân hoàn toàn từ thảo dược tuyệt đối an toàn và không hề gây hại các cơ quan nội tạng khác của cơ thể. Sau khi được các tiến sĩ đầu ngành nhận định là sản phẩm giảm cân chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực giảm Cân, là thực phẩm chức năng giảm cân nhanh nhất. Sản phẩm giảm cân Hà Diệp Đơn lập tức được đưa đến các trung tâm chuyên khoa để điều trị cho người muốn giảm mỡ bụng hoặc muốn giảm cân an toàn. 

Giảm mỡ bụng bằng thực phẩm chức năng giảm cân

hadiepbanner2
thực phẩm chức năng giảm cân an toàn

Chú ý: Khả năng giảm cân an toàn cũng phụ thuộc vào thể trạng mỗi người!

Khi giảm mỡ thừa bằng thực phẩm chức năng giảm cân, chúng ta thường xuyên nói về đốt cháy lượng calo, phá vỡ các mô chất béo, và làm giảm cân nặng, nhưng phần trọng lượng cơ thể mất đi đó đã đi đâu?

Nhiều người tin rằng các chất béo, mỡ thừa được chuyển hóa thành cơ hoặc được loại bỏ qua chất thải, nhưng đó là một quan niệm sai lầm.

Theo một nghiên cứu được công bố trên BMJ của nhà nghiên cứu Ruben Meerman và Andrew Brown, sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân hầu hết các chất béo được “bốc hơi” ra khỏi cơ thể. Các nhà nghiên cứu bắt đầu với một công thức hóa học mô tả những gì sẽ xảy ra khi chúng ta đốt cháy một phân tử chất béo chủ yếu trong cơ thể người. Khi sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân, chất béo được đốt cháy sẽ được chuyển hóa thành CO2, H20 và năng lượng. Theo đó:

16% chất béo được chuyển đổi sang H20. Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng “số lượng tương đối nhỏ của nước tạo ra bởi quá trình chuyển hóa chất béo có thể được xử lý qua nước tiểu, mồ hôi hoặc các chất dịch cơ thể khác”.

Còn lại 84% được chuyển hóa thành CO2 và thở ra qua mũi hoặc miệng.

=> Và ít ai ngờ  phổi chính là cơ quan bài tiết chính của chất béo

Vì vậy để sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân, cách giảm mỡ bụng an toàn được 1 cách tự nhiên thì: “Đòi hỏi mỗi người phải “mở khóa” được lượng carbon lưu trữ trong tế bào chất béo, bởi vậy, hiểu được cơ chế này, dùng sản phẩm giảm mỡ thừa bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu của mình”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *