Sản phẩm Obimin thuốc bổ cho bà bầu

Obimin bổ sung sắt và acid folic là thuốc bổ cho bà bầu được nhiều người ưa dùng. Sản phẩm Obimin thuốc bổ cho bà bầu được sản xuất bởi United Pharma chứa nhiều nguồn vitamin và khoáng chất cần thiết, đặc biệt là dưỡng chất sắt và acid folic đáp ứng nhu cầu thiết yếu về dưỡng chất cho bà bầu. Còn sau quá trình phụ nữ mang thai, có thể sử dụng cho cả thời kỳ cho con bú.

IMG_20120512_1618031
Sản phẩm Obimin thuốc bổ cho bà bầu

Thành phần sản phẩm Obimin – thuốc bổ cho bà bầu:

Thuốc bổ sung sắt và acid folic cho bà bầu. Sản phẩm Obimin thuốc bổ cho bà bầu rất giàu nguồn dinh dưỡng khác nhau và các nguồn dưỡng chất này cực kỳ tốt cho sức khỏe cho phụ nữ mang thai và sự phát triển của thai nhi. Thành phần của Obimin bao gồm: Sắt Sulfate; Acid Folic; Vitamin A; Vitamin C, Vitamin D; Vitamin E; Calcium Pantothenate; Biotin; Nicotinamide; Iốt; Calcium Carbonate; Kẽm (dạng Sulfate); Magnesium (dạng Magnesium Sulfate); Manganese (dạng Manganese Sulfate); Đồng (dạng Cupric Sulfate); Dầu cá thiên nhiên: trong đó: Omega 3; Docosahexanoic Acid (DHA); Eicosapentanoic Acid (EPA).

Công dụng Obimin- thuốc bổ cho bà bầu:

  • Obimin thuốc bổ cho bà bầu cung cấp lượng sắt và acid folic cần thiết cho cơ thể bà bầu, chống thiếu máu do thiếu sắt, sản phẩm thuốc bổ này đảm bảo sức khỏe cho người phụ nữ mang thai, đảm bảo sự phát triển trí não và thể lực cho thai nhi sau này.
  • images (3)
    Sản phẩm Obimin thuốc bổ cho bà bầu được bác sĩ khuyên dùng

    Sản phẩm Obimin bổ sung các loại Vitamin và các khoáng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai.

  • Obimin thuốc bổ cho bà bầu còn làm tăng khả năng hệ miễn dịch cho trẻ em sau này.
  • Obimin thuốc bổ cho bà bầu giúp kiểm soát các triệu chứng buồn nôn, nôn mửa, viêm dây thần kinh và nhiễm độc huyết, chuột rút trong thời kỳ phụ nữ mang thai.
  • Obimin thuốc bổ cho bà bầu đem lại làn da sáng, hồng hào cho phụ nữ mang thai, cân bằng độ ẩm và hạn chế sự lão hóa của những tế bào da trong giai đoạn thai kỳ.
  • Obimin thuốc bổ cho bà bầu đảm bảo nhịp tim ổn định, giảm triệu chứng stress khi mang thai.

Hướng dẫn sử dụng Obimin – thuốc bổ cho bà bầu:

Uống mỗi ngày 1 viên hoặc theo sự hướng dẫn chỉ định của bác sĩ.

Bảo quản:
Bảo quản Obimin thuốc bổ cho bà bầu nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp mặt trời.
Viên uống Obimin là thuốc bổ sung sắt và acid folic cùng các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể thích hợp sử dụng cho phụ nữ mang thai, trong thời kỳ bà bầu và cho con bú. Sản phẩm Obimin hiện nay được nhiều phụ nữ mang thai tin tưởng sử dụng cho nhu cầu bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Đặc biệt, Obimin thuốc bổ cho bà bầu còn được các chuyên gia thử nghiệm lâm sàng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bà mẹ và thai nhi, không có những tác dụng không mong muốn trong liều lượng sử dụng tiêu chuẩn.
Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất nên sử dụng Obimin thuốc bổ cho bà bầu thường xuyên và trong quá trình sử dụng, cần lưu ý sử dụng đúng liều lượng. Obimin không nên dùng quá liều và tuyệt đối không dùng cho trẻ em, sản phẩm Obimin chỉ dùng cho người mẹ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *