Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây mật gấu đơn giản tại nhà hiệu quả

Bệnh thoát vị đĩa đệm có chữa khỏi hoàn toàn được không là những câu hỏi cơ bản mà rất nhiều người đang muốn tìm kiếm câu trả lời. Dưới đây là cách điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây mật gấu đơn giản những hiệu quả mang lại cao. Cùng chuyên mục thuốc trị bệnh tìm hiểu chi tiết qua bài biết dưới đây.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây mật gấu hiệu quả

Đây là bài thuốc dân gian rất dễ áp dụng với nguyên liệu đơn giản như:

  • Lá cây mật gấu (lượng vừa đủ dùng). Nên chọn loại lá tươi
  • Bia lon (1 lon, nên dùng loại có lượng cồn nhẹ).
Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm
Điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cây mật gấu đơn giản hiệu quả

Xem thêm:

Các bước thực hiện:

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây mật gấu đơn giản bằng cách: Bạn chọn những lá mật gấu còn tươi đem rửa sạch. Sau đó xay nhuyễn phần lá đã chuẩn bị và bỏ xác. Nước cốt cây mật gấu thu được bạn đem pha chung với một lon bia và dùng vào buổi chiều sau khi ăn cơm. Không dùng khi bụng đói, không được dùng nhiều bia.

Liệu trình uống lặp lại nhiều lần. Điều trị thoát vị đĩa đệm mỗi liệu trình 10 ngày. Sau khi kết thúc 1 liệu trình nghỉ một tuần rồi mới áp dụng tiếp cho đến khi tình trạng đau chấm dứt.

Bên cạnh bia, bạn có thể dùng nước cốt mật gấu pha với nước ấm để dùng.

Ưu điểm

Đây là bài thuốc dân gian điều trị thoát vị đĩa đệm an toàn, dễ thực hiện, không phức tạp. Chi phí điều trị không cao. Bên cạnh đó bài thuốc này cũng không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng của bệnh nhân. Chính vì vậy bệnh nhân có thể sử dụng lâu dài.

Nhược điểm

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây mật gấu không cho tác dụng nhanh chóng và tức thì như các phương pháp can thiệp bằng thuốc Tây Y hay điều trị ngoại khoa,… Bệnh nhân áp dụng phương pháp này cần kiên trì sử dụng trong một thời gian. Cơ địa của từng bệnh nhân cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm. Đối với bệnh nhân bị bệnh thoát vị đĩa đệm nặng cần tham khảo các phương pháp can thiệp dứt điểm hơn.

Quà bài viết này bạn đã biết một số cách điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cách nào hiệu quả nhất rồi đúng không nào. Hi vọng với những kiến thức trên giúp bạn tìm được phương pháp điều trị bệnh phù hợp, an toàn hiệu quả nhất. Chúc sức khỏe!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *